โทร:
ประเทศจีน Cold Pilger Mill ผู้ผลิต
Zhangjiagang Hengli Technology Co.,Ltd

อุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงสุด


 

บ้าน

Zhangjiagang Hengli Technology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhangjiagang Hengli Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Zhangjiagang Hengli Technology Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
When you choose your partners, you increase the likelihood of success. That’s why we choose Hengli Machinery.

—— Christian Garcia

We trust in Hengli Machinery for its stable quality and perfect service. Will keep a long-term cooperation withHengli Machinery.

—— Rajiv

 • สายการผลิต

  Zhangjiagang Hengli เครื่องจักร Co. , Ltd มีอุปกรณ์พิเศษสำหรับการผลิตโลหะอาหารและเครื่องจักรที่ไม่ได้มาตรฐาน เทคโนโลยีและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงทำให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของ Hengli อยู่ในตำแหน่งผู้นำเสมอ

  มณฑลเจียงซูเหิงหยาง Steel Pipe Co. , Ltd ดำเนินการอุปกรณ์การผลิตโลหะพิเศษรวมถึงหนึ่งเจาะ 50 และเจาะเสริมหนึ่ง; 100m nodulizing เตาหลอม; LG75, LG60, LG45, LG30 โรงรีดเย็นและ LB45, LB30, เครื่องดึงเย็น LB20 และอุปกรณ์มืออาชีพอื่น ๆ อีกมากมาย

  นอกเหนือจากอุปกรณ์การผลิตเรายังมีอุปกรณ์ตรวจสอบ เรามีอุปกรณ์ตรวจจับและทดสอบระดับมืออาชีพที่มีความแม่นยำสูงเช่นเครื่องทดสอบแรงดึง, สเปกโตรกราฟ, กล้องจุลทรรศน์โลหะ, เครื่องตรวจจับโลหะเป็นต้นเพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี

 • OEM/ODM

  โปรไฟล์ OEM / ODM

  เราสามารถให้บริการ OEM และ ODM เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์และออกแบบตามความต้องการพิเศษของคุณและความต้องการของตลาดทั้งสำหรับเครื่องจักรหรือท่อไร้รอยต่อ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมเราได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

 • วิจัยและพัฒนา
  Jiangsu Hengli เครื่องจักรกล จำกัด เป็นผู้ผลิตชั้นนำเย็นกลิ้งโรงงานในประเทศจีนที่มีประสบการณ์ด้านคุณภาพสูงสุดด้วยราคาที่เหมาะสมและยังบริการที่สมบูรณ์แบบของเรา เราเน้นใน R & D คน Hengli เชื่อมั่นว่าการวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมที่แข็งแกร่งเป็นแรงผลักดันสำหรับการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเราเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ auperior เป็นเพียงมาจากการวิจัยอย่างต่อเนื่องการพัฒนาและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์

  เพื่อเน้นความได้เปรียบในการแข่งขันของเราคน Hengli ใช้เวลาที่ดีของเวลาและพลังงานในการฝึกอบรมบุคลากร R & D ไม่ว่าจะใน machanical ระบบไฟฟ้าหรือไฮดรอลิ Hengli มีทีม R & D มืออาชีพเพื่อรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ลดต้นทุนและตรงกับการออกแบบที่ดีที่สุด

  Jiangsu Hengyang Steel Pipe จำกัด เป็นผู้ผลิตท่อที่มีประสบการณ์หลายปีเรามุ่งเน้นการ R & D, การผลิตและการตลาดของท่อใหม่และมีศักยภาพและผลิตภัณฑ์หลอดสำหรับเขตข้อมูลที่แตกต่างกันทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Hengli Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Spark Xu

โทร: 13862229156

แฟกซ์: 86-512-56326816

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Zhangjiagang Hengli Technology Co.,Ltd
สวนอุตสาหกรรม Lingjiang Green Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน
โทร:86--13862229156
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Cold Pilger Mill ผู้ผลิต. © 2014 - 2021 coldpilgermill.com. All Rights Reserved.
ga('send', 'pageview');