บ้าน

ZHANGJIAGANG HENGYANG METALLURGY TECHNOLOGY CO.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3

ZHANGJIAGANG HENGYANG METALLURGY TECHNOLOGY CO.,LTD

ในปีพ. ศ. 2544 เราได้ก่อตั้ง บริษัท Hengli Machinery แห่งแรกของเรา

Zhangjiagang Hengli เครื่องจักรกล จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและการผลิตเครื่องจักรโลหะวิทยาเครื่องจักรอาหารและเครื่องจักรที่ไม่ได้มาตรฐานอื่น ๆ ชุดต่างๆของรูปแบบสามารถตอบสนองความต้องการของคุณในการเลือกของแอลจีชุดและ LD ชุดรีดเย็นโรงสีท่อยืดและเย็น เครื่องวาดรูปและอื่น ๆ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยบริการที่มีคุณภาพและสมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์จำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์บางอย่างถูกส่งออกไปยังประเทศในอินเดียไต้หวันและภูมิภาคอื่น ๆ

เรายึดมั่นในการสร้างความคิดที่ว่า "คุณภาพก่อนชื่อเสียงสูงสุด" เราให้บริการผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมชื่อเสียงที่ดีและบริการระดับมืออาชีพด้วยความกระตือรือร้นของเราเต็มรูปแบบและความร่วมมืออย่างจริงใจ ได้รับการยกย่องว่าเป็นองค์กรที่รักษา contant และมีแนวโน้มในซูโจว ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ของเราเพื่อการเยี่ยมชมและการเรียนการสอนจากในและต่างประเทศ

ในปีพ. ศ. 2554 บริษัท ของเราได้ก่อตั้ง บริษัท Hengyang Steel Pipe ซึ่งเป็น บริษัท ที่สองของเรา

Jiangsu Hengyang ท่อเหล็ก จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตท่อเหล็กแบกท่อโลหะผสมเหล็กท่อรถยนต์ ฯลฯ ตั้งอยู่ใน Zhangjiagang ที่ตรงทางน้ำสีทองของแม่น้ำแยงซี บริษัท ของเราตลอดการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวกและข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ที่ดี . Hengyang ครอบคลุมพื้นที่ 30,000 ตารางเมตรมีพื้นที่ก่อสร้าง 20,000 ตารางเมตร สินทรัพย์ทั้งหมดของเรามีจำนวนถึง 150 ล้านหยวนและมีพนักงานมากกว่า 100 คนและผู้บริหารด้านเทคนิค 18 คน
ด้วยอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมเทคนิคอันทรงเกียรติงานฝีมือการผลิตขั้นสูงและมาตรการตรวจสอบทั้งหมดผลิตภัณฑ์หลักของเรา "Hengyang" หลอดเหล็กไม่มีตะเข็บสำหรับบริการของเหลวเหล็กกล้าไร้รอยต่อสำหรับความดันต่ำและปานกลางหม้อน้ำท่อเหล็กจำแนกสำหรับหม้อไอน้ำแรงดันสูงปิโตรเลียม ท่อแตกท่อและปลอกท่อเหล็กไร้รอยต่อที่มีความแม่นยำท่อเหล็กไม่มีตะเข็บสำหรับวัตถุประสงค์โครงสร้างที่ใช้อย่างดุเดือดในอุตสาหกรรมยานยนต์อุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์และอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล ผลิตภัณฑ์ของเราทำกับผู้ผลิตแบริ่งที่มีชื่อเสียงและได้รับชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ
เราต้องการที่จะร่วมมือกับลูกค้าและเพื่อน ๆ เข้าและออกด้วยสินค้าและบริการที่เหนือกว่าและที่สำคัญที่สุดคือราคาที่เหมาะสมและชื่อเสียงที่ดี เราเชื่อว่าเราจะสร้างอนาคตอันรุ่งเรืองให้กับคุณ

ในปี 2013 เราได้จัดตั้ง บริษัท ที่มีการคิดค้นของเรา Hengyang Metallurgy Technolog ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการส่งออกให้ลูกค้าต่างประเทศของเราได้รับบริการที่ดียิ่งขึ้น

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Hengli, Hengyang

ไม่มีพนักงาน : 160~200

ยอดขายประจำปี : 2000000-4500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

เราตั้งโรงงาน Hengli เครื่องจักรแรกของเราใน 2000.And เราเป็นมืออาชีพโรงงานสำหรับโรงสี pilger จนถึงขณะนี้รายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณสามารถดูจากเว็บไซต์ของเรา ( www.hengli-jx.com )

ในปีพ. ศ. 2553 เราได้ก่อตั้ง บริษัท ท่อเหล็ก Hengyang แห่งที่สองของเราและเริ่มผลิตท่อตั้งแต่เดือนสิงหาคมในปี 2555 ซึ่งได้จากเว็บไซต์ของเรา ( www.jshyzg.cn )

เพื่อให้บริการที่ดีขึ้นสำหรับการค้าต่างประเทศเราตั้ง บริษัท เทรดดิ้งของเราเองในปี 2012

บริษัท ที่ให้บริการ

เรายึดติดตั้งความคิดที่ว่า "คุณภาพแรกชื่อเสียงสูงสุด" ความสมบูรณ์แบบมืออาชีพประสิทธิภาพและผ่านบริการเป็นหลักการของเรานับตั้งแต่ก่อตั้งเราได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของลูกค้าและให้บริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับพวกเขา

บริษัททีม

ทีมงานของเราประกอบด้วยคณะกรรมการฝ่ายบริหารฝ่ายขายฝ่ายขายและการค้าในประเทศและนำเข้าและส่งออกแผนก R & D ฝ่าย QC ฝ่ายการผลิตฝ่ายการเงินแผนกจัดซื้อแผนกขนส่ง

ติดต่อ

ที่อยู่: สวนอุตสาหกรรม Lingjiang Green Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:สวนอุตสาหกรรม Lingjiang Green Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน

  • โทร:86--13862229156
  • แฟกซ์:86-512-56326816
  • อีเมล์:sparkxu308@gmail.com
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Spark Xu
  • Mobile Site
ga('send', 'pageview');